Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Workshop “TỐI ƯU HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM CÙNG PHYRIS”

Chương trình Workshop “TỐI ƯU HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM CÙNG PHYRIS” được tổ chức vào 13h30 ngày 02/10/2020 tại Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh đã khép lại với những dư âm còn lưu, đó là những nụ cười, những cái gật đầu và sự hài lòng của quý khách hàng. Không chỉ là những kiến thức quý báu, chương trình cũng đã giải đáp được những câu hỏi trăn trở của khách hàng trong quá trình làm nghề. Đây chính là món quà tri ân giá trị mà PHYRIS mong muốn mang đến cho các khách hàng.

Đặc biệt, PHYRIS còn được chào đón những khách hàng đến từ những tỉnh thành cách khá xa Hà Nội, thể hiện sức hút rất lớn từ chương trình. Để đáp lại tình cảm từ các khách hàng, PHYRIS sẽ tiếp tục đưa ra nhiều Workshop chuyên sâu và thực tế. Đây cũng là chuỗi hoạt động tri ân khách hàng hướng đến KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY. Khách hàng có thể gửi những câu hỏi, thắc mắc hoặc chủ đề mong đợi để Ban tổ chức lên kế hoạch nội dung tốt nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của tất cả các quý khách hàng yêu thương đã dành cho PHYRIS! Chúc khách hàng luôn đạt được những thành tựu tốt đẹp nhất vì những nỗ lực của mình!

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ