Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Những ai sở hữu làn da dầu thường gặp khó khăn trong việc trang điểm, dễ dàng bị mụn, da mặt sần sùi, kém mịn màng, lỗ chân lông to,… Đặc điểm nhận dạng đầu tiên của da dầu đó chính là luôn có một lớp dầu nhờn trên khuôn mặt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến da dầu : Di truyền, khí hậu, môi trường xung quanh, stress, mỹ phẩm,….

–        Trong đó yếu tố di truyền chiếm tỉ lệ khá cao

–        Bên cạnh đó là khí hậu và môi trường bên ngoài cũng tác động không nhỏ vì nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa: nóng ẩm mưa nhiều, nắng nóng thì quanh năm. Do đó dầu tiết ra nhiều hơn với mục đích làm mát cơ thể. Chưa kể với khí hậu đang ô nhiễm hiện nay thì dường như lượng dầu sẽ tiết ra nhiều hơn để chống lại các tác động đó.

–        Chế độ ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhân khiến cũng ta đổ nhiều dầu. Ăn uống không đủ chất cũng như không cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể thì dầu hình thành là chuyện sớm muộn

–        Các lứa tuổi khác nhau cũng sẽ tác động từ bên trong khiến thay đổi trạng thái da và phần nhiều liên quan đến Hormon. Khi ở tuổi dậy thì Hormon nhiều hiện tượng da mặt nhờn cũng dễ dàng xuất hiện hơn.

–        Một nguyên nhân nữa mà nhiều người mắc phải đó là sử dụng mỹ phẩm không phù hợp.

ð Chăm sóc da dầu không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến hình thành mụn.

Chăm sóc da dầu

Làn da mẫn cảm rất “kén” mỹ phẩm; người sở hữu loại da này cũng rất khổ sở mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc phải tiếp xúc với môi trường có các tác nhân gây dị ứng.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ