Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Sản phẩm

Chăm sóc da kích ứng

Da nhạy cảm kích ứng là loại da khó chiều nhất trong các loại da bởi vì rất dễ nổi mẩn và bị tổn thương. Nguyên nhân của da nhạy cảm, kích ứng là do hàng rào chức năng bảo vệ da bị yếu hoặc biến mất khiến da dễ bị tổn thương, bị mất nước từ đó chịu ảnh hưởng xấu từ các tác động của môi trường hoặc các tác nhân xấu dễ xâm nhập qua da.

Chăm sóc da lão hóa

Lão hóa là quá trình tất yếu của cơ thể. Theo thời gian, làn da của bạn sẽ dần mất đi độ đàn hồi, các nếp nhăn hình thành, làn da bắt đầu chảy xệ, kém săn chắc, lỗ chân lông rộng

Chăm sóc da mục dầu

Da dầu mụn là loại da có bề mặt luôn bóng dầu, nhiều nhờn và rất hay xuất hiện các loại mụn trên da. Đặc điểm nổi bật của làn da nhờn là lỗ chân lông trên bề mặt khá to, da thô sần, độ ẩm cao, khi sờ luôn tạo cảm giác bết dính

Chăm sóc da nám

Nám da là bệnh lý nhiều người gặp phải nhất là phụ nữ, tuy nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ cho phái đẹp khiến họ tự ti và khó trang điểm.

Chăm sóc dưỡng thể

Cơ thể là một phần lớn nhất thể hiện rõ nét đẹp của một người. Một dáng hình chuẩn với số đo 3 vòng chuẩn, làn da trắng mịn không thô ráp luôn là ước mơ của nhiều người nhất là chị em phụ nữ.

Chăm sóc gian mao mạch

Giãn mao mạch là căn bệnh nhiều người gặp phải nhất là những người da mỏng, trắng yếu. Giãn mao mạch thường xảy ra ở những vùng da yếu, dễ tổn thương và mỏng như đầu mũi, vùng dưới của má, dọc bên thái dương vùng khoeo chân và mặt sau đùi.

Chăm sóc mắt

Bạn có muốn làn da của bạn tố cáo tuổi tác của mình? Tác động của môi trường, công việc, tâm trạng đều có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn đặc biệt là vùng da mắt. Chúng làm cho mức độ bảo vệ da giảm sút do hàng rào không còn săn chắc, thiếu ẩm.

Giải thương danh giá