Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

WORKSHOP “FOREST – NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN”

Những vòng xoay liên tục của cuộc sống, áp lực của công việc khiến khách hàng không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, âu lo. Lúc này đây, tìm về, hòa mình vào thiên nhiên được xem như liệu pháp hoàn hảo giúp mỗi người xoa dịu, chữa lành những thương tổn bên trong ấy.
Không chỉ là việc tiếp xúc trực tiếp, theo nghiên cứu, kể cả nhìn vào những bức ảnh thiên nhiên cũng có thể mang lại lợi ích sức khỏe. Bên cạnh đó, những âm thanh tự nhiên tiếng nước chảy có hiệu quả nhất trong việc cải thiện tâm trạng và nghe tiếng chim hót là cách tốt nhất để đẩy lùi stress.
Trong chuyến hành trình khám phá tinh hoa kì vĩ của núi rừng, các chuyên gia nhà Phyris mở khóa thành công “món quà thần dược của rừng xanh”, gói gọn trong dòng sản phẩm FoREST. Sự trở lại của FoREST sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cùng hành trình làm đẹp đắm mình vào thiên nhiên, chữa lành tâm hồn.
Phyris Việt Nam vui mừng thông báo về sự kiện đặc biệt: WORKSHOP “FOREST – NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN”. Trong workshop này, chúng ta sẽ tìm hiểu:
  • Sản phẩm mới trong dòng FoREST và những thành phần tự nhiên độc đáo
  • Bài massage đặc biệt đánh thức năng lượng chữa lành
  • Chiến lược trong việc tư vấn và bán hàng hiệu quả liệu trình FoREST

Thông tin workshop:
  • Thời gian: 13h30 thứ ba 05/03/2024
  • Địa điểm: Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Đăng ký tham gia ngay tại link: https://forms.gle/kZvUB5yRAktqBuwY8
Phyris Việt Nam mong được tiếp đón bạn tại WORKSHOP “FOREST – NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN”!

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ