Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Recap sự kiện “Dấu ấn 10 năm – Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trị nám thành công, không tái phát”

Ngày 18/12/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sự kiện của thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn: “Dấu ấn 10 năm – Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trị nám thành công, không tái phát” đã diễn ra thành công, mang đến những chia sẻ quý giá về những xu hướng mới nhất và các thay đổi trong công nghệ trị nám tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.

Phyris - Đối tác lâu năm TMV Hoàng Tuấn

Phyris – Đối tác lâu năm TMV Hoàng Tuấn

Tính đến nay, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trải qua 10 năm hoạt động, trở thành một địa điểm thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Và thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào khẳng định trở thành một trong những thương hiệu trị nám hàng đầu miền Bắc!

Trong sự kiện vừa qua, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn chính thức chào đón khách hàng trị nám thành công thứ 15.000. Đây là một dấu mốc đánh dấu hành trình dài trong việc trị nám thành công, không tái phát cho hàng nghìn khách hàng. Một lần nữa, thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn khẳng định vị thế cơ sở trị nám uy tín nhất trên thị trường thẩm mỹ.

Ngoài ra, tại siêu sự kiện, các khách hàng còn đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi chuyên gia da liễu hàng đầu đến từ Anh quốc Dr Firas Al-Niaimi, cùng các chuyên gia da liễu tại Dr Hoàng Tuấn.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn còn giới thiệu tới Quý khách hàng liệu pháp siêu trẻ hóa HT REGEN, giúp nàng trẻ mãi với thời gian. Một trong những điểm đặc biệt nhất của sự kiện vừa qua, đó là các khách mời tham dự sự kiện có cơ hội gặp gỡ người thật, việc thật chia sẻ câu chuyện trị nám thành công – không tái phát.

Tổng kết, sự kiện Dấu ấn 10 năm – Thấm mỹ Hoàng Tuấn trị nám thành công, không tái phát đã mang đến những chia sẻ quý giá về xu hướng cũng như công nghệ trị nám bậc nhất hiện nay, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện, thêm sự tin tưởng khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn.

Sản phẩm

Quy trình

WORKSHOP “FOREST – NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN”

Những vòng xoay liên tục của cuộc sống, áp lực của công việc khiến khách hàng không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, âu lo. Lúc này đây, tìm về, hòa mình vào thiên nhiên được xem như liệu pháp hoàn hảo giúp mỗi người xoa dịu, chữa lành những thương tổn […]

Xem thêm
PSG. TS. BS Trần Vân Anh chia sẻ về Phyris và dòng sản phẩm mới Forest
CẢM NHẬN VỀ PHYRIS VÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI FOREST

BS. TRẦN VÂN ANH – VIỆN BỎNG QUỐC GIA CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ PHYRIS VÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI FOREST   Ngày 14/12/2021, Phyris Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tri ân khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới Forest. Tại Hội thảo,  PGS. TS. BS Trần Vân Anh – PGĐ […]

Xem thêm
TOP KEM CHỐNG NẮNG MÙA HÈ GIÚP DA KHỎE NHẸ XINH, LUNG LINH DƯỚI NẮNG

Sử dụng kem chống nắng mùa hè là một trong những bước dưỡng da quan trọng không thể bỏ qua. Bởi chúng sẽ hỗ trợ bảo vệ da tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường, thời tiết. Bài viết hôm nay sẽ giúp các chị em có thêm lựa chọn kem chống nắng […]

Xem thêm
TOP SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TỐT NHẤT PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA

Chị em phụ nữ nào cũng mong muốn chọn được sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho quá trình skincare của mình. Có quá nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp trên thị trường, khiến nhiều người khó lựa chọn. Vậy đâu là top sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, phù hợp với nhiều […]

Xem thêm

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ