Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

PHYRIS – NHÀ TÀI TRỢ BẠC KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ 12

Phyris Việt Nam vinh dự là Nhà tài trợ Bạc kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12. Đồng hành cùng Ban tổ chức và các thí sinh thể hiện tài năng trên đấu trường sắc đẹp.

Chương trình có sự hiện diện đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động thương binh và xã hội. Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam. Cùng toàn bộ ban tổ chức, giám khảo và các thí sinh dự thi quốc gia và các module của nghề. Buổi khai mạc diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương – Văn phòng Chính phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 phải tổ chức làm 2 đợt thi. Đợt 1 đã diễn ra từ ngày 1-12/12/2021 với sự tham gia của 163 thí sinh đến từ 25 đoàn. Trong đó có 23 đoàn dự thi trực tuyến/30 điểm cầu/17 tỉnh, thành phố. Tại đợt 1 đã có 14 nghề được tổ chức thi, 11 nghề thi trực tuyến và 3 nghề thi trực tiếp.

Hiện nay Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, các hoạt động đang dần trở lại bình thường. Do đó việc phục hồi và phát triển đạt kết quả tương đối toàn diện trên các mặt.

Những kết quả đạt được là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự giám sát, ủng hộ của Quốc hội. Sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, mạnh mẽ, có trọng tâm, trọng điểm của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Sự nỗ lực của các cấp, các ngành. Sự đồng lòng, ủng hộ của người dân, doanh nghiệp và sự hỗ trợ của bạn bè quốc tế.

Với tiêu chí ” Đẹp – An toàn” ngoài việc tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Kỳ thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia còn khẳng định những giá trị cao đẹp, vượt lên trên giá trị vật chất của cơ cấu giải thưởng. Kỹ năng nghề quốc gia đang dần trở thành “đơn vị tiền tệ mới”, tiềm lực của mỗi quốc gia.

Hy vọng ban tổ chức và các thí sinh dự thi sẽ cùng tạo nên một kỳ thi thành công rực rỡ. Đồng hành cùng sự phát triển trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành tóc nói riêng, cùng nhau phát triển, cùng nhau hòa nhập với sự phát triển chung của xã hội..

Sản phẩm

Quy trình

WORKSHOP “FOREST – NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN”

Những vòng xoay liên tục của cuộc sống, áp lực của công việc khiến khách hàng không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, âu lo. Lúc này đây, tìm về, hòa mình vào thiên nhiên được xem như liệu pháp hoàn hảo giúp mỗi người xoa dịu, chữa lành những thương tổn […]

Xem thêm
PSG. TS. BS Trần Vân Anh chia sẻ về Phyris và dòng sản phẩm mới Forest
CẢM NHẬN VỀ PHYRIS VÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI FOREST

BS. TRẦN VÂN ANH – VIỆN BỎNG QUỐC GIA CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ PHYRIS VÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI FOREST   Ngày 14/12/2021, Phyris Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tri ân khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới Forest. Tại Hội thảo,  PGS. TS. BS Trần Vân Anh – PGĐ […]

Xem thêm
TOP KEM CHỐNG NẮNG MÙA HÈ GIÚP DA KHỎE NHẸ XINH, LUNG LINH DƯỚI NẮNG

Sử dụng kem chống nắng mùa hè là một trong những bước dưỡng da quan trọng không thể bỏ qua. Bởi chúng sẽ hỗ trợ bảo vệ da tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường, thời tiết. Bài viết hôm nay sẽ giúp các chị em có thêm lựa chọn kem chống nắng […]

Xem thêm
TOP SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TỐT NHẤT PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA

Chị em phụ nữ nào cũng mong muốn chọn được sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho quá trình skincare của mình. Có quá nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp trên thị trường, khiến nhiều người khó lựa chọn. Vậy đâu là top sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, phù hợp với nhiều […]

Xem thêm

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ