Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

PHYRIS ĐỒNG HÀNH CÙNG MULTI LIGHT TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

Việc sử dụng Laser trị nám hiện nay khá phổ biến và đã có rất nhiều kết quả đã chứng minh được rằng sử dụng Laser rất an toàn nếu đúng phương pháp. Nhưng những cách điều trị nám chỉ sử dụng một loại máy thường chưa mang lại hiệu quả cao.

Nhận thấy những hạn chế của phương pháp điều trị đó, PGS.TS. Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Nguyên trưởng khoa Laser Viện 108 đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp trị nám Multi Light, tạo nên bước đột phá trong điều trị nám cho khách hàng.

Đây là phương pháp điều trị nám duy nhất tại Việt Nam vang danh quốc tế được các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước đánh giá cao tại các cuộc hội thảo khoa học uy tín thế giới. Bằng việc kết hợp 4 công nghệ hiện đại trên cơ sở khoa học: Laser Q-switch, Fotona 4D, Laser Whitening, Laser Pico,… Tại đây, các bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị dựa trên từng tình trạng da của từng khách hàng kết hợp sử dụng mỹ phẩm Phyris trong liệu trình điều trị, chăm sóc da trong phương pháp Multi Light.

Từ sự kết hợp đó, Phyris Việt Nam hợp tác với TMV Venus Medi cùng nhau thực hiện sứ mệnh “THẮP SÁNG LÀN DA VIỆT” với hy vọng mang đến cho phụ nữ trên Thế Giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng một phương pháp an toàn – hiệu quả bằng sự kiện LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN ĐỒNG TÀI TRỢ 1 TRIỆU USD CHO NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM MULTI LIGHT được diễn ra vào 20h00 ngày 10/7/2020 vừa qua.

Với sứ mệnh tìm lại làn da rạng rỡ cho phụ nữ Việt, mỹ phẩm PHYRIS mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các đối tác để tìm ra những phương pháp điều trị tiên tiến nhất nhằm mục đích giúp phụ nữ Việt hiện thực hóa giấc mơ sở hữu làn da sáng mịn, tươi trẻ để tự tin hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ