Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

(Những quan niệm sai lầm trong điều trị nám)

Nám là một loại bệnh lý rối loạn sắc tố về da, khá phổ biến ở đất nước nhiệt đới như ở Việt Nam. Chính vì khá phổ biến như vậy mà cũng có không ít những quan điểm sai lầm trong việc điều trị nám:

??Nám không thể chữa khỏi được, đó là bệnh nội tiết:
Nám hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó sự thay đổi hormone (nội tiết). Ngoài nội tiết, nám còn được hình thành do sự tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, do chưa có quá trình chăm sóc da đầy đủ,… Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, nhưng với phương pháp điều trị phù hợp, khi lấy được hết chân nám ở dưới da , ức chế hắc sắc tố sản sinh thì nám vẫn sẽ được chữa khỏi.

—————-

?? Không chăm sóc và bảo vệ làn da trong quá trình điều trị nám:
Chính quan niệm này làm cho da trở nên yếu đi vì không có dinh dưỡng để phục hồi da, ngăn chặn và ức chế hắc sắc tố, kéo theo làn da sẽ không những mờ nám mà còn tăng sắc tố nám, khiến da trở nên đậm màu và khó điều trị hơn.

—————–

??Chữa nám trong mùa hè: Rất nhiều khách hàng từng chia sẻ:
“Tôi sợ chữa nám trong mùa hè vì mùa hè nắng lắm sợ không mang lại hiệu quả”. Quan niệm đó hoàn toàn sai,nếu được áp dụng đúng phương pháp điều trị, sản phẩm chăm sóc an toàn và có thành phần chống sản sinh sắc tố sẽ giúp da được tái tạo, bảo vệ, mờ nám hoàn hảo dù cho đó là mùa hè.

—————-

??Dùng mỹ phẩm có thể hình thành nám:
Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Mỹ phẩm không những mang lại hiệu quả điều trị nám đáng mừng cho làn da nám. Khi kết hợp với các biện pháp công nghệ cao như Laser, làn da sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng, ức chế ngăn chặn hắc sắc tố, là trợ thủ đắc lực trong việc hình thành và làm mờ nám. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn mặt gửi vàng, chọn đơn vị uy tin mua sản phẩm chứ đừng để tiền mất tật mang.

—————-

??Tâm lý nóng vội, điều trị sai phương pháp: Đây có lẽ là quan niệm chiếm nhiều nhất của các chị trong việc điều trị nám, chính vì mang tâm lý nóng vội, không tìm hiểu kỹ về các phương pháp mà dùng các loại kem trộn , hóa chất, rượu thuốc,.. để lột tẩy mài mòn da. Phương pháp phi kim, Laser không đúng cách hoặc với tần số cao với mong muốn có hiệu quả nhanh. Điều này khiến cho tình trạng của bạn càng tăng sắc tố, đậm thêm, khó điều trị và có thể không điều trị được nữa.

Qua bài chia sẻ này, Phyris hy vọng bạn sẽ tránh được những quan điểm sai lầm, để quá trình điều trị nám được an toàn và hiệu quả nhất nhé!

#Phyrisvietnam #phyrisskincarevietnam #Điều_trị_nám

———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
Thông tin về đại lý gần nhất: m.me/phyrisvietnam.vn
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Skincare Việt Nam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ