Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

NẾU 1O NĂM TRƯỚC BIẾT ĐẾN PHYRIS THÌ GIỜ DA TÔI VẪN 20

NẾU 1O NĂM TRƯỚC BIẾT ĐẾN PHYRIS THÌ GIỜ DA TÔI VẪN 20

Một chút chia sẻ từ bạn Chu Ngọc Phượng cũng là lời nhắn nhủ của PHYRIS muốn dành cho chị em phụ nữ chúng ta: Hãy chăm sóc da sớm nhất có thể để mãi lưu giữ được nét thanh xuân

(Chia sẻ của khách hàng về Hyaluron Sensation Cream)

“Trong quá trình chăm sóc da mình dùng khá nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau. Chỉ với lý do là thích trải nghiệm thật nhiều để tìm ra được thứ phù hợp với mình nhất.

Da mình thuộc tuýp da khô nhưng vì đã từng không biết lựa chọn sản phẩm đúng cách nên bao nhiêu năm mình cứ mải mê đi chăm cái ngọn mà không chịu chữa cái gốc. Cái quan trọng phải cho da được uống nước thì không làm đến khi nhận ra thì da lão hóa quá nhiều rồi.

Và mình quyết định trung thành với kem dưỡng ẩm từ đó. Mình đã dùng khá nhiều loại kem dưỡng ẩm khác nhau nhưng phải nói là ấn tượng với em Hyaluron Sensation Cream của Phyris này nhất!

Nhờ một lọ kem 10ml được tặng dùng thử mà mê luôn từ đó. Vỏ hộp thiết kế màu xanh mát mắt, chất kem bên trong thì mỏng nhẹ sương sương, vỗ lên da không hề bết dính mà thẩm thấu cực nhanh, hương thơm dễ chịu vô cùng. Thế là không suy nghĩ mà rước em về trong tích tắc.

Cứ ngày hai lần sáng tối vỗ nhẹ em ấy lên mặt mà sau 1 tháng soi lại da thấy độ ẩm cải thiện ngoài mong đợi. Mấy vết nhăn giả đã mờ dần vì da đủ nước rồi. Thế là cả ngày cứ vui vui, cười nói như con hâm ấy. Những lúc như thế mới thấy chẳng cần đao to búa lớn gì mà cuộc sống vẫn đẹp làm sao.
Cảm ơn Phyris, cảm ơn người tặng vô cùng có tâm.”

#Phyrisvietnam #Chống_lão_hóa_cao_cấp #Lưu_giữ_nét_thanh_xuân

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ