Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Massage đũa pha lê Phyris

Massage đũa pha lê, điều khác biệt tạo nên thương hiệu Phyris.

Làm đẹp bằng pha lê từ lâu đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước có ngành làm đẹp phát triển như: Đức, Ý, Hồng Kông… Cho tới nay phương pháp này đươc rất nhiều khách hàng tin dùng vì hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.
#ĐũaphalêPhyris” là công cụ chính được sử dụng để massage vùng mặt, nó có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thu dinh dưỡng, da mặt được thư giãn, giảm quá trình lão hóa, tái tạo các tổn thương bề mặt và nâng các vùng cơ bị chảy xệ do quá trình lão hóa gây ra.
Các chuyên gia của #mỹphẩmPhyris đến từ Đức, sử dụng đũa pha lê massage với mục đích chủ yếu là chăm sóc và làm đẹp cho vùng da mặt và cổ. Và trên thị trường làm đẹp hiện nay chỉ có duy nhất một mình #Phyris sử dụng liệu pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả này.
Đây chính là điều khác biệt tạo nên thương hiệu phyris khi kết hợp massage đũa cùng chất kích hoạt da #SOMI.
Ngay sau khi massage bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt tức thì trên làn da, đó là cảm giác hơi lạnh khi đũa thủy tinh tiếp xúc lên bề mặt da, nhưng ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy thư giãn khi kỹ thuật viên đi đũa liên tục lên toàn bộ khuôn mặt lẫn cổ. Chất dưỡng kích hoạt da Somi đi sâu vào trong bề mặt da giúp da căng bóng, thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất và nâng toàn bộ vùng da 2 bên má ngay tức thì, mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng.
#Hướng #dẫn #massage #bằng #đũa #pha # #Phyris
– Lấy lượng Somi phù hợp chấm lên 4 điểm chính trên khuôn mặt
– Cầm đũa song song, từ từ tác động lên bề mặt da, xoay tròn đũa khi di chuyển đũa trên khuôn mặt và nhớ đi theo chiều kim đồng hồ (trán, má, cằm, nhân trung, mũi)
– Nhẹ nhàng massage từ vùng trán – mũi – má cằm từ 3 – 5 vòng và kết thúc tại vùng cằm bằng cách xoay đũa đi dọc 2 cánh mũi và hốc mắt.
#Note:
Đũa massage có thể sử dụng đối với những làn da nhạy cảm 

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ