Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

LIPOSOME – CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC VỊ TRÍ TỔN THƯƠNG TRÊN DA

LIPOSOME – CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC VỊ TRÍ TỔN THƯƠNG TRÊN DA

(Tinh chất chế tạo theo công nghệ Liposome của Phyris)

?Công nghệ Liposome tạo ra những tiểu phân tử có dạng hình cầu với kích thước Nano, cấu trúc là một hoặc nhiều lớp màng Phospholipid bao bọc một lõi chứa hoạt chất ở giữa. Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất dinh dưỡng vào những vị trí mong muốn một cách chính xác và đúng liều lượng. Bên cạnh đó, cấu trúc màng lipid của Liposome tương đồng với cấu trúc màng tế bào, do vậy có thể dung hợp với màng tế bào để giải phóng lượng hoạt chất bên trong đó. Điều này giúp tăng cường khả năng hấp thụ hoạt chất của tế bào.

?Đối với tinh chất thông thường không sử dụng công nghệ này, khi thoa lên da các hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì, một số ít đến lớp thượng bì và còn lại tồn đọng lên bề mặt da.

?Tinh chất được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ dễ dàng đi sâu nhờ chất tiếp dẫn phospholipid kết hợp thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất an toàn nhất cho da.

??Công nghệ Liposome đã được ứng dụng trong dòng ESSENTIALS – Ống tính chất Ampoule của Phyris là tinh chất cô đặc có tính điều trị tập trung nhằm giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu, nhanh, an toàn vào da và đến từng tế bào da tổn thương giúp cải thiện nhanh chóng.

??Trong 1 tuần chỉ cần sử dụng 1 ống duy nhất nhưng mạng lại hiệu quả cải thiện vượt trội, với 6 sản phẩm phù hợp với 6 tình trạng da khác nhau như: dưỡng ẩm chuyên sâu, kích thích vi tuần hoàn máu, căng bóng da, kiềm dầu thu nhỏ lỗ chân lông, giảm kích ứng và làm mờ nếp nhăn (https://bit.ly/3dH8dTY)

———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
Thông tin về đại lý gần nhất: m.me/phyrisvietnam.vn
#phyrisvietnam
#myphamphyris #phyrisskincarevietnam
#điều_trị_tập_trung
#ống_tinh_chất
#ampoule
————————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Skincare Việt Nam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ