Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

KHI CÔNG NGHỆ KẾT HỢP CÙNG MỸ PHẨM PHYRIS TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

KHI CÔNG NGHỆ KẾT HỢP CÙNG MỸ PHẨM PHYRIS TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

(Mỹ phẩm Phyris kết hợp máy công nghệ)

Tại Dr Hoàng Tuấn – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành thẩm mỹ, phương pháp điều trị nám bằng mỹ phẩm Phyris kết hợp với máy công nghệ cao Laser PicoSure đã mang lại hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.

?Laser PicoSure tác động lên các sắc tố Melanin, từ đó phân hủy thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của da. Đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào mới mang lại làn da sáng mịn chỉ sau 1-2 tuần.

?Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của phương pháp Laser PicoSure mang lại, lúc này làn da đã mất đi lớp màng bảo vệ tự nhiên và trở nên mỏng yếu, nếu tiếp xúc trực tiếp với tia UV và các tác nhân từ môi trường thì các vết nám sẽ dễ dàng quay trở lại và phát triển rộng hơn (hiện tượng tăng sắc tố). Bởi vậy việc chăm sóc và bảo vệ da sau Laser là vô cùng quan trọng.

?Các bác sĩ tại Dr Hoàng Tuấn đã lựa chọn sản phẩm Anti Pigment Balm, Whitening Cream và UV ADD ON của Phyris để giúp ngăn ngừa và ức chế hình thành nám tại gốc, giảm sự sản sinh hắc sắc tố Melanin, hỗ trợ làm sáng và đồng đều màu da, bảo vệ da giúp chống lại các gốc tự do, các tác nhân gây ra do tia tử ngoại và tia hồng ngoại, phục hồi những làn da bị tổn thương, từ đó ngăn ngừa tình trạng nám, lão hóa.

Hãy cùng Phyris nhìn lại hình ảnh thay đổi trước và sau của khách hàng, đây là kết quả tuyệt vời nhất mà bất cứ ai khi đặt niềm tin vào liệu trình điều trị cũng đều mong muốn nhận được.

———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
Thông tin về đại lý gần nhất: m.me/phyrisvietnam.vn
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Skincare Việt Nam

#phyrisvietnam #điều_trị_nám #laser_picosure #whitening_cream #antipigment_balm

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ