Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

KEM CHỐNG NẮNG UV Add On SPF 50 của Phyris ngăn chặn ánh nắng mặt trời gây hại cho da bằng cách nào?

KEM CHỐNG NẮNG PHYRIS KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG LÊN DA

(Ánh nắng mặt trời gây hại cho da)

Chúng ta đều biết rằng ánh nắng mặt trời có tác dụng cug cấp lượng Vitamin D rất dồi dào và hiệu quả cho da chúng ta trong quãng thời gian từ 6h – 9h sáng và sau 17h chiều. Nhưng “vùng cấm” từ 9h sáng cho tới 4h chiều rất nguy hiểm nếu chúng ta tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong quang thời gian này.Vậy tại sao ánh nắng mặt trời lại gây nguy hiểm cho da? Bởi vì trong ánh nắng mặt trời có chứa tia UV liên quan mật thiết tới bệnh ung thư da và lão hóa sớm. Trong đó các tia UVA và UVB là nguyên nhân chính gây ra ảnh hưởng xấu cho cơ thể con người. Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận rằng ánh nắng mặt trời giúp tổng hợp Vitamin D cho cơ thể nhưng việc tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím mà không có biện pháp bảo vệ là nguyên nhân dẫn tới bệnh ưng thư da cực nguy hiểm.
#Để #ngăn #ngừa #tia #UV gây tổn thương tới da, các chuyên gia của hãng mỹ phẩm #PHYRIS cho ra đời kem chống nắng #UV #add #on #SPF 50. Trong quá trình nghiên cứu và thí nghiệm, các chuyên gia nhận ra rằng chỉ số SPF 50 hoàn toàn phù hợp để ngăn ngừa các tác động gây hại từ bức xạ tia cực tím nhưng lại rất an toàn khi sử dụng ngoài da.
Với các thành phần chính ưu việt có tác dụng hỗ trợ tối đa chống lại ánh nắng mặt trời gồm:
#PANTHENOL: giúp gia tăng tốc độ chữa lành các tổn thương ngoài da do tia UV gây ra. Ngoài ra Panthenol còn có xu hướng làm mềm mịn da và hỗ trợ da đàn hồi tốt hơn.
Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng Panthenol giúp tái tạo, giảm đỏ, giảm kích ứng củng cố lớp biểu bì và lớp sừng bên ngoài.
Đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy với một lượng Panthenol vừa đủ trong kem chống nắng UV add on SPF 50 có khả năng cấp nước và dưỡng ẩm rất tốt cho da.
#Enzyme Bio Tech: Ngoài tác dụng làm trắng da thì nó còn có tác dụng chính là chống lại #quá #trình #oxy #hóa, ngăn ngừa sự tàn phá từ các gốc tự do, chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.

KEM DƯỠNG CHỐNG NẮNG PHYRIS AN TOÀN, KHÔNG BẾT DÍNH

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ