Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

DÒNG SẢN PHẨM LUXESSE PHÙ HỢP CHO ĐỘ TUỔI NÀO

 Tuổi 30 là khoảng thời gian khá nhạy cảm của người phụ nữ: nội tiết tố thay đổi, hooc môn tăng trưởng bắt đầu chậm lại, da sẽ không tự tái tạo như độ tuổi 18 – 20 nữa.

Bên cạnh đó là áp lực về cuộc sống gia đình, con cái, công việc,…Khiến phụ nữ độ tuổi này trở đi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về da.

 Vậy làm thế nào để có cách chăm sóc da, chống lão hóa phù hợp và đạt hiệu quả? #PHYRIS_VIỆT_NAM giới thiệu đến bạn #LUXESSE – Dòng sản phẩm chống lão hóa da cao cấp được chiết xuất từ ngọc trai đen Tahiti” với 6 sản phẩm phù hợp với 6 tình trạng da khác nhau.
 Đối tượng sử dụng là từ khoảng 25-30 tuổi trở lên khi làn da bắt đầu lão hóa.

?Ngọc trai đen Tahiti được khai thác ở quần đảo Polynesia nước Pháp thuộc khu vực Nam Thái Bình Dương đây là một trong số ít địa điểm trên thế giới có thể sản xuất ngọc trai đen làm nguyên liệu sử dụng trong mỹ phẩm. Trong Ngọc trai đen Tahiti chứa nhiều thành phần tinh chất quý giá như: Vitamin, khoáng chất và các Axit amin tốt cho da. Các hoạt chất thẩm thấu sâu vào bên trong bề mặt da ức chế sự hình thành của Melanin, cung cấp độ ẩm chuyên sâu ngăn ngừa sự thiếu hụt của các phân tử nước, nhờ đó các rãnh nhăn được giảm đáng kể.

? Đặc biệt, tinh chất từ ngọc trai đen Tahiti còn tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình tự tổng hợp của Collagen và Elastin mang tới làn da mịn màng, căng tràn sức sống, đẩy lùi dấu hiệu da lão hóa.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
https://bit.ly/33KeLNT
———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
? Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Việt Nam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ