Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA PHYRIS VIỆT NAM TẠI VIỆN BỎNG QUỐC GIA

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA PHYRIS VIỆT NAM TẠI VIỆN BỎNG QUỐC GIA

(PGĐ Trần Vân Anh đánh giá về hiệu quả của phyris Việt Nam tại Viện Bỏng Quốc Gia)

Ngày 10 tháng 6 tại Viện Bỏng Quốc Gia, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ???.?? ???̂̀? ??̂? ??? – ??Đ ????? ??̂? ??̣? ??̀?? ???̂̉? ??̃ ???̣̂? ??̉?? ???̂́? ??? về ??̃ ???̂̉? ?????? Việt Nam trong quá trình sử dụng để điều trị các bệnh lý về da cho bệnh nhân và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

✍️ Chia sẻ với chúng tôi chị nói:
?????? là hãng dược mỹ phẩm mà ????? ??̂? ??̣? ??̀?? ???̂̉? ??̃ ???̣̂? ??̉?? ???̂́? ??? đã sử dụng hơn 3 năm nay, chúng tôi tin dùng vì sản phẩm đến từ CHLB Đức – là quốc gia sử dụng các công nghệ hiện đại nghiên cứu sinh học, tế bào tiên tiến bậc nhất thế giới.

Như mọi người cũng có thể thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng công nghệ sinh học để sản xuất mỹ phẩm, đòi hỏi sản phẩm mang lại đạt hiệu quả cao. Mà chúng tôi không chỉ là chăm sóc sắc đẹp thông thường mà còn để điều trị các bệnh lý về da cho bệnh nhân. Và họ mong muốn sản phẩm mang lại phải thực sự cải thiện.

✍️ Chị tiếp tục chia sẻ hiệu quả của phyris Việt Nam trong quá trình điều trị:
Trước đây chỉ sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại rồi bác sĩ kê đơn thuốc hoặc tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm phụ thuộc vào thói quen, điều kiện mỗi người. Nhưng 3 năm trở về đây, chúng tôi đã tìm hiểu, lựa chọn rất nhiều và quyết định đưa dược ??̃ ???̂̉? ?????? vào hỗ trợ sau quá trình điều trị da cho khách hàng vì sự hiệu quả, giá thành lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thay vì các hãng mỹ phẩm khác sản phẩm không đa dạng thì ??????lại có rất nhiều sự lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với tình trạng da của khách hàng. Đặc biệt với dòng sản phẩm nhạy cảm có thể điều trị các bệnh lý về viêm da cho bệnh nhân.

? Với chính sách rất linh hoạt và sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên công ty, đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình tư vấn sản phẩm cho bệnh nhân điều trị và các khách hàng chăm sóc da. Rất nhiều khách hàng đã gửi những phản hồi tốt đẹp cho chúng tôi về sản phẩm Phyris cũng như về bao bì sản phẩm: mẫu mã đẹp, bắt mắt, đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp.

 Chúng tôi luôn đặt niềm tin và hy vọng sẽ cùng Phyris mãi phát triển trên con đường chăm sóc và điều trị mang lại vẻ đẹp cho mọi người!

? Thay mặt Phyris Việt Nam chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS Trần Vân Anh nói riêng và Trung tâm tạo hình thẩm mỹ Viện Bỏng Quốc Gia nói chung vì sự tin tưởng hợp tác và đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Gắn kết – Vươn xa” công ty sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến các dòng sản phẩm dịch vụ chăm sóc da để trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.

———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
Thông tin về đại lý gần nhất: m.me/phyrisvietnam.vn
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ