Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

CÁC CHỊ CÓ BIẾT? SAU 45 TUỔI CƠ THỂ NGƯNG SẢN XUẤT COLLAGEN HOÀN TOÀN

Collagen là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Như các chị đã biết, nếu xem các tế bào da là những viên gạch thì collagen cùng một số thành phần khác chính là lớp vữa giúp liên kết, nâng đỡ cho các tế bào. Lớp vữa càng vững chắc thì da chúng ta càng căng mịn và săn chắc.

? Nhưng sự lão hóa khiến các sợi collagen tuyệt diệu trên da mặt các chị giảm sút theo thời gian, có các mốc đã được khoa học chứng minh (Nguồn báo cáo từ các nhà khoa học Anh Quốc)
? Sau 25 tuổi mỗi năm da mất đi 1,5% lượng collagen
? Sau 30 tuổi da mất đi 30%
? Sau 40 tuổi là 40%
? Và sau 50 tuổi là 45%

? Tuy nhiên, từ 25 đến 40 tuổi, các chị vẫn có cơ hội bù đắp lượng collagen sụt giảm bằng chế độ ăn uống hợp lý do cơ thể vẫn có thể tự tổng hợp ra collagen. NHƯNG đến 45 tuổi (có thể xê dịch 1 vài năm tùy cơ địa từng người) cơ thể NGƯNG sản xuất ra Collagen hoàn toàn! Lớp vữa nâng đỡ tế bào da bị mất đi đến một nửa, các tế bào trở nên lỏng lẻo khiến da các chị chùng xuống, các nếp nhăn xuất hiện nhanh chóng.

? Vậy giải pháp nào giúp các chị có thể ứng biến với sự thật này? PHYRIS VIỆT NAM có một số gợi ý dành cho các chị:
? Từ 30 tuổi, sử dụng dòng kem dưỡng chiết xuất ngọc trai đen cao cấp LUXESSE (https://bit.ly/2xWrQI4 ) kích thích quá trình tự tổng hợp Collagen và Elastin trên da, nhanh chóng bù đắp lượng Collagen sụt giảm, là bước đà quan trọng để các chị bước vào giai đoạn sau.
? Từ 40 tuổi, LUXESSE giúp chị nuôi dưỡng, củng cố lượng Collagen hiện tại, bên cạnh đó các chị hãy sử dụng thêm serum Collagen Filler (https://bit.ly/39dWpWy ) là cách nhanh nhất để bổ sung Collagen cho da.

Giai đoạn 40-45 tuổi có thể giúp các chị nhìn ra ai là người quan tâm lo lắng cho sức khỏe làn da của mình nhất, một làn da được chăm sóc đúng cách từ sớm giúp các chị chống lại sự lão hóa, mang lại làn da luôn rạng rỡ, căng tràn sức sống.

Hãy lưu giữ nét thanh xuân cùng PHYRIS!
———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
? Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Việt Nam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ