Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Các bước điều trị tình trạng da giãn mao mạch hiệu quả

#SKINCONTROL là dòng sản phẩm đặc trưng dành riêng cho làn da bị giãn mạch máu, da mỏng yếu và thường xuyên bị kích ứng của #PHYRIS. Với các tinh chất được chiết xuất từ tổ hợp thực vật thiên nhiên cao cấp do các chuyên gia #Phyris tại Đức nghiên cứu như: cây cam thảo, cây dã tường vy, cỏ hổ, cât bạch quả, cây nham lê. Có hiệu quả chống căng thẳng, mệt mỏi cùng đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn rất cao. Ngoài ra để điều trị mao mạch bị giãn một cách triệt để có hiệu quả các bạn cần tuân thủ đầy đủ các quy trình trị liệu sau đây:
1. Bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài
Ánh nắng mặt trời, khói bụi môi trường là thủ phạm gây tình trạng tổn thương da, giãn mao mạch ở các bạn gái hiện nay. Chính vì vậy thường xuyên thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra khỏi nhà để bảo vệ da khỏi sự tác động của ánh nắng mặt trời.
2. Bổ sung các dưỡng chất cho làn da
Vitamin là thành phần quan trọng giúp phục hồi vẻ khỏe đẹp cho da, ngăn ngừa các bệnh về da. Bạn cần bổ sung các loại vitamin tốt cho da ngay từ nguồn thực phẩm phong phú của cuộc sống và cả từ các vitamin dạng viên có sẵn
3. Sử dụng kem đặc trị giãn mao mạch tại nhà
#COUPEROSECREAM/BALM là 2 sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vào các hoạt chất đột phá từ sắc tố xanh chiết xuất từ thiên nhiên giúp hỗ trợ làm giảm sự hình thành những mẩn đỏ và tình trạng kích ứng da ngay tức thì.
Tảo tím: Tăng cường bảo vệ các mao mạch máu dưới da, tái tạo và giảm mẩn đỏ
#EnzymBioTech: Giảm căng thẳng gây ra do bức xạ hồng ngoại và hoạt động hiệu quả trong kháng khuẩn.

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ