Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

BẠN HIỂU THẾ NÀO LÀ MỘT NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

(B.L.G phân phối độc quyền mỹ phẩm Phyris tại Việt Nam)

Trong thị trường mỹ phẩm hay các ngành khác nhà phân phối là người đóng vai trò đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. “Độc quyền” được hiểu là một tổ chức, công ty hay tập đoàn chiếm lĩnh hầu như toàn bộ thị trường về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.
Như vậy, nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền là nhà phân phối duy nhất cho một nhãn hiệu mỹ phẩm nào đó trong một quốc gia hoặc khu vực.

? Công ty B.L.G là nhà phân phối độc quyền và duy nhất thương hiệu mỹ phẩm Phyris – CHLB Đức tại Việt Nam, nhập khẩu chính hãng tại nhà máy sản xuất và không qua nước trung gian.

✅ Với phương châm mang lại “Chất lượng: Tuyệt đối – Khác biệt – An toàn” công ty B.L.G cam kết mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như lợi ích hợp tác cùng phát triển với các Spa, TMV, bệnh viện, phòng khám da liễu,… hướng đến doanh nghiệp và thương hiệu mỹ phẩm uy tín đi đầu tại thị trường làm đẹp.

? Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của Mỹ phẩm Phyris Việt Nam quý khách hàng vui lòng truy cập đường link dưới đây để check hàng nhập khẩu chính hãng do công ty B.L.G phân phối.
https://bit.ly/2Z190tq

———————————–
Lưu ý: Tìm mua sản phẩm PHYRIS chính hãng tại hệ thống đại lý là các Spa, Thẩm mỹ viện lớn trên các tỉnh thành.
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng: https://bit.ly/3aazH3a
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Việt Nam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ