Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

WORKSHOP ONLINE: CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TRÁI TIM KHÁCH HÀNG CAO CẤP CHO SPA

Đối với kinh doanh Spa, con đường chinh phục trái tim khách hàng cao cấp tuy khó mà dễ. Tìm ra cách thức phù hợp, hướng đi đúng đắn, chắc chắn sẽ tạo nên chỗ đứng vững chắc. Cùng đến với Workshop Online của PHYRIS để nắm bắt bí quyết kinh doanh spa thành công nhé!

Kinh doanh spa làm đẹp

Kinh doanh spa cần những gì, nhất là đối với các cơ sở làm đẹp cao cấp?

Gửi đến tất cả chủ Spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu,

Rất dễ để khách hàng thích một quảng cáo có cảm xúc, nhưng cực khó để thực sự yêu một thương hiệu, nhất là những vị khách đẳng cấp, có gu và có tiêu chuẩn riêng. Vì thế nắm bắt được tâm lý, hành vi chính là chìa khóa để các chủ Spa, thẩm mỹ viện tiếp cận phân khúc khách hàng tiềm năng này.

Buổi Đào tạo Online đặc biệt

Ngày 5/7 tới đây chính là cơ hội đặc biệt dành tặng các chủ Spa, thẩm mỹ viện để khám phá những tuyệt chiêu tư vấn khiến khách hàng không thể chối từ khi tham gia Workshop “Con đường chinh phục trái tim khách hàng cao cấp cho Spa”.

Một nhân tố hấp dẫn phải kể đến của buổi Workshop chính là sự tham gia của Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Chuyên gia Da liễu & Đào tạo Thẩm mỹ cao cấp. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm ở vị trí Cố vấn Chuyên môn của các thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu nổi tiếng, Ms. Nhung biết chính xác nhu cầu, “nỗi đau” của từng vị khách khi tìm đến Spa và sẽ giải đáp trực tiếp cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện.

Buổi Workshop Online về Kinh doanh Spa do Chuyên gia Da liễu Thẩm mỹ Nguyễn Thị Tuyết Nhung đào tạo.

Buổi Workshop Online về Kinh doanh Spa do Chuyên gia Da liễu Thẩm mỹ Nguyễn Thị Tuyết Nhung đào tạo.

Thông tin Workshop:

  • Thời gian: 9h30 – 11h ngày 05.07.2021
  • Chuyên gia giảng dạy: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings

Để mọi cuộc gặp gỡ là nền móng cho sự tin tưởng, để kinh doanh spa hiệu quả, hãy đăng ký tham gia buổi Đào tạo của chúng tôi tại: https://skincare.phyrisvietnam.vn/workshoponline-kinhdoanhspa

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ