Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

Lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh

Công ty TNHH thương mại quốc tế B.L.G (Mỹ phẩm Phyris) nhà phân phối chính thức độc quyền và duy nhất thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PHYRIS của CHLB Đức tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế B.L.G (Mỹ phẩm Phyris) được thành lập từ năm 2010, đồng thời là nhà phân phối chính thức độc quyền và duy duy nhất thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PHYRIS của CHLB Đức tại thị trường Việt Nam,công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc da trong ngành làm đẹp, và được công nhận là một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp trên thị trường.

Với trang thiết bị chăm sóc da hiện đại cùng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp, kết hợp với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn quy trình chăm sóc da từ hãng PHYRIS, công ty B.L.G mang đến những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sứ mệnh

Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn mang tới thị trường Việt Nam thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PHYRIS của CHLB Đức với tôn chỉ tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và làm tròn trách nhiệm xã hội, hướng tới và tôn vinh giá trị con người.

Tầm nhìn

Thế mạnh làm nên thương hiệu mỹ phẩm PHYRIS tại thị trường Việt Nam trở nên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng ban lãnh đạo giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một B.L.G năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp đối với tất cả quý khách hàng.

Với phương châm “ Gắn kết – vươn xa”, và khẩu hiệu “Mỗi cá nhân là một tuyệt phẩm độc nhất của tạo hóa” B.L.G luôn luôn nỗ lực cải tiến các dòng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da với mong muốn duy trì nét trẻ trung, tươi sáng nhất cho quý khách.

Công ty TNHH thương mại quốc tế B.L.G (Mỹ phẩm Phyris) cam kết là doanh nghiệp và thương hiệu mỹ phẩm uy tín đi đầu tại thị trường làm đẹp Việt Nam.

Đối Tác Tiêu Biểu

Đối tác của công ty TNHH thương mại quốc tế B.L.G tại thị trường Việt Nam bao gồm các Spa, Thẩm mỹ viện nổi tiếng, Bệnh viện da liễu, Phòng khám da liễu cao cấp trên khắp toàn quốc như: Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, BV đa khoa 16A, Phòng khám Phạm Văn Mùi, Venus Medi, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Thanh Hải Spa, hệ thống Anrose Spa, magnolia spa, santal spa …

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của B.L.G. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 

Giải thương danh giá