Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

RÚT NGẮN QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM VỚI PHYRIS

Nếu như trước đây, tình trạng nám thường gặp ở phụ nữ độ tuổi 30, thì ngày nay nám da còn xuất hiện ở phụ nữ độ tuổi 25, thậm chí 18, 20,… do phải chịu quá nhiều sự tác động của môi trường ô nhiễm, khí hậu thay đổi, hay do thói quen sinh hoạt,….. Nhưng hầu hết các chị em thường coi nhẹ việc điều trị, chỉ đến khi nám – tàn nhang đã lan rộng mới tìm đủ các phương pháp nhằm loại bỏ và mong muốn làn da đẹp trở lại. Phyris Việt Nam xin giới thiệu quy trình điều trị Nám an toàn hiệu quả:

(Quy trình điều trị Nám chuẩn Phyris)

📌 Hiểu được điều đó, Phyris đưa ra giải pháp trong việc điều trị nám hiệu quả với bộ sản phẩm 𝑨𝒏𝒕𝒊 𝑷𝒊𝒈𝒎𝒆𝒏𝒕 𝑩𝒂𝒍𝒎 (https://bit.ly/36ZPgKe) và 𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎 (https://bit.ly/2U7iHVt) giúp ức chế hình thành sắc tố Melanin tại gốc, đồng thời hỗ trợ làm sáng và đồng đều màu da.

📌 Bên cạnh đó, phải kể đến bộ sản phẩm 𝑺𝑶𝑴𝑰 tạo nên sự khác biệt duy nhất trên thị trường với quy trình chăm sóc da 3 giai đoạn chuẩn 𝑷𝒉𝒚𝒓𝒊𝒔: LÀM SẠCH – SOMI – DƯỠNG DA nhằm giúp quá trình điều trị nám được rút ngắn.

📌 Thành phần khoáng vi lượng từ biển sâu trong 𝑺𝑶𝑴𝑰 được khai thác ở độ sâu dưới 200m so với mực nước biển, chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể: Mg, Fe, Zn,…. 𝑺𝑶𝑴𝑰 mang lại kết quả điều trị nám nhanh chóng nhờ tính năng kích hoạt khả năng hấp thu và tăng cường quá trình trao đổi chất của da giúp tăng hiệu quả sản phẩm dưỡng lên đến 29-35%, từ đó các dưỡng chất sẽ thẩm thấu tốt hơn.

✅ Với 3 sản phẩm phù hợp với 3 tình trạng da khác nhau:
👉 𝑻𝒆𝒓𝒎𝒂𝒔𝒐𝒎𝒊 (https://bit.ly/3eNLBSL và https://bit.ly/2NoNTf0): Tăng khả năng dưỡng ẩm của da, phù hợp với những khách hàng điều trị nám bằng Laser sử dụng bước sóng nhẹ, da bị khô
👉 𝑺𝒆𝒏𝒔𝒊𝒔𝒐𝒎𝒊 (https://bit.ly/3dM9JUm): Tăng cường khả năng miễn dịch, làm dịu da, giảm đỏ, phù hợp với những khách hàng sử dụng Laser với bước sóng sâu.
👉 𝑼𝒍𝒕𝒓𝒂𝒔𝒐𝒎𝒊 (https://bit.ly/2ZmJxdV): Kích thích khả năng trao đổi chất, phù hợp với những khách hàng điều trị nám bằng bộ sản phẩm đặc trị, da lão hóa

Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đến ngay các cơ sở dã liễu, thẩm mỹ là đại lý của Phyris để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé!

———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Skincare Việt Nam
#phyrisvietnam
#myphamphyris #phyrisskincarevietnam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ