Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu.

LÝ DO 𝑺𝑰𝑳𝑽𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑳𝑨𝑵𝑪𝑬 𝑴𝑨𝑺𝑲 ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

LÝ DO 𝑺𝑰𝑳𝑽𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑳𝑨𝑵𝑪𝑬 𝑴𝑨𝑺𝑲 ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

(Silver Balance Mask mặt nạ điều trị mụn chuyên sâu)

Silver Balance Mask là mặt nạ dành cho những làn da dầu mụn, có tác dụng kiềm dầu, se khít lỗ chân lông và kháng viêm kháng khuẩn, hạn chế nguy cơ gây mụn. Ngoài ra  sản phẩm còn hỗ trợ điều trị bình ổn da, giảm hiện tượng sưng tấy sau quá trình nặn mụn.

Vậy 𝑺𝑰𝑳𝑽𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑳𝑨𝑵𝑪𝑬 𝑴𝑨𝑺𝑲 có gì mà kỳ diệu đến vậy?

👉 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒗𝒊 𝒃𝒂̣𝒄: Có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng một cách tự nhiên nhờ khả năng hoạt động trên bề mặt da mạnh mẽ, các vi khuẩn gây mụn sẽ bị tiêu diệt đến 99%. Vì có kích thước siêu nhỏ nên tinh thể vi bạc dễ dàng len lỏi vào sâu lỗ chân lông giúp kháng khuẩn kháng viêm hiệu quả, vi khuẩn gây mụn sẽ không có cơ hội tái sinh. Khi lỗ chân lông được làm sạch đồng nghĩa với việc sẽ tự động được se khít lại. Từ đó, các tế bào da dần được phục hồi, tăng sức đề kháng tự nhiên, làn da sẽ luôn trong trạng thái khỏe đẹp.

👉 𝑪𝒂𝒐 𝒍𝒂𝒏𝒉: Thành phần chứa nhiều khoáng chất có lợi cho da điển hình là kẽm, kẽm với tác dụng kháng viêm, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, điều tiết bã nhờn, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn. Ngoài ra cao lanh còn chứa Silic nhôm hỗ trợ lành sẹo hiệu quả, sát khuẩn; Silica giúp kiềm dầu; Canxi là thành phần chính tái tạo lại lớp sừng. Sử dụng sản phẩm chứa Cao lanh giúp đào thải độc tố, các tế bào chết được loại bỏ, lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn.

Nhờ những thành phần đặc biệt này mà 𝑺𝑰𝑳𝑽𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑳𝑨𝑵𝑪𝑬 𝑴𝑨𝑺𝑲 (https://bit.ly/3itGZUg) của 𝑷𝒉𝒚𝒓𝒊𝒔 chính là giải pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ trong quá trình chăm sóc và điều trị những làn da dầu mụn, trả lại làn da tươi sáng rạng ngời.

#phyrisvietnam
#mỹ_phẩm_chăm_sóc_da_chuyên_nghiệp
#điều_trị_mụn
#trị_mụn_hiệu_quả
#dermacontrol
#silver_balance_mask
———————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.L.G
Nhà phân phối chính thức và độc quyền Mỹ phẩm cao cấp PHYRIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Lô 33 – C2/NO – Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 6276 9107 – 0942677550
Email: phyrisvietnam@gmail.com
Website: www.phyrisvietnam.vn
Fanpage duy nhất: Phyris Skincare Việt Nam
#phyrisvietnam
#myphamphyris #phyrisskincarevietnam

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ