Sản phẩm

CÙNG PHYRIS LÀM ĐẸP CUỐI TUẦN

CÙNG PHYRIS LÀM ĐẸP CUỐI TUẦN BẰNG THỜI GIAN BIỂU CHĂM SÓC DA !!! <3
 6-8h
Hãy đánh thức cơ thể mình cho tỉnh táo bằng một cốc nước lọc thật to. Nên uống nước trước khi ăn sáng. Vừa giúp cơ thể thải độc, làm sạch ruột, vừa giúp bạn tăng cường độ ẩm cho da. Từ đó làn da cũng sẽ căng mịn và khỏe hơn. ^_^ 
 8-9h
Qua một giấc ngủ kéo dài 7-9 tiếng, da mặt bạn sẽ tiết ra khá nhiều dầu và tế bào chết. Việc đầu tiên ngay sau khi thức dậy, bạn cần rửa mặt sạch để loại bỏ bụi bẩn và chất nhờn trên da của bạn.
 9-10h
Nếu trên mặt xuất hiện bọng mắt, quầng thâm hay nếp nhăn thì khoảng thời gian 9h - 10h là thời điểm thích hợp để bạn chăm sóc cho vùng da này. Sau khi rửa mặt sạch, hãy đắp mặt nạ (cho mắt, môi, hoặc cả mặt) bằng các sản phẩm thích hợp nằm thư giãn 10-15 phút. Sau khi rửa mặt sạch, hãy dùng nước hoa hồng để giúp cân bằng da và dùng kem dưỡng phù hợp.
 10-16h
Đây là lúc mà nắng bắt đầu chói chang và rất độc hại. Dù có ra đường hay không, bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên chỉ nên dừng lại ở chỉ số SFF 30 thôi nhé, để đảm bảo an toàn cho da. 
 20-22h
Sau một ngày dài với nhiều hoạt động, dù có trang điểm hay không, ngoài việc rửa mặt thật sạch, bạn cũng nên tẩy trang thật kĩ càng với các sản phẩm chuyên dụng. Thực hiện nghiêm túc các bước cơ bản là sau khi rửa mặt sạch, sử dụng nước hoa hồng và serum, kem dưỡng. Thời gian này là lúc làn da hấp thụ các dưỡng chất 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
Ngoài ra, bạn nên đi ngủ sớm, nếu thức quá khuya hoặc lạm dụng cafe, trà vào buổi tối sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi vào sáng hôm sau đồng thời khiến làn da bị xấu đi trông thấy luôn đó. 

Bài viết khác