Sản phẩm

Bộ đôi Chống Lão Hóa Serum

Điều đáng sợ nhất của phụ nữ đó là phải đối mặt với lão hóa. Nhưng “ Sinh - Lão - Bệnh - Tử “ là quy luật của thời gian, bước sang tuổi 25 cùng với những căng thẳng, thay đổi của nội tiết tố, tác động của môi trường khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, hệ thống mạng lưới sợi collagen và elastin, axit hyaluron suy giảm làn da trở nên thô ráp, xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ. Đây là điều rất nhiều chị em đang lo lắng, chưa biết tìm phương pháp nào, hay mỹ phẩm nào cho hợp và hiệu quả.??

PHYRIS vô cùng tự hào và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người Bộ đôi sản phẩm Chống lão hóa Retinol Anti - Age & Retinol Depot.

Tinh chất chống lão hóa Retinol - Anti Age được chiết xuất từ thành phần tốt nhất trên thế giới hiện nay đó chính là Retinol một đồng dạng của Vitamin A, có khả năng tái cấu trúc, tăng sinh hệ thống sợi collagen, elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, đàn hồi và căng mướt. Xua tan hoàn toàn mối lo ngại dấu hiệu của tuổi tác. Đồng thời, tinh chất chứa Axit Hyaluron, đem lại hiệu quả ngay tức thì, duy trì dưỡng ẩm lâu dài, giúp làn da mềm mịn suốt 24h.

Bên cạnh đó, mặt nạ Retinol Depot sẽ hỗ trợ song song cùng với Tinh chất Chống Lão Hóa, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất để đem lại hiệu quả như mong muốn. Mặt nạ Retinol Depot chứa những hoạt chất nổi bật như Retinol, Axit Hyaluron cùng với Lipid từ quả bơ cung cấp cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp bạn cảm nhận sự mềm mịn ngay từ giây phút đầu tiên. 

Bài viết khác